Công thức bánh bông lan phô mai Đài Loan Le Castella là bí quyết làm món ngọt tthế mồm hơi chiều lòng thực khách. Dù chỉ mới "đổ bộ" vào VN ko lâu, cơ mà bánh bông lan Đài Loan nóng phô mai đó đã thay đổi một "cơn sốt". Tất cả đều nhờ vào lớp bánh quyến rũ và mềm mại, nhân phô mai vị mặn mặn chảy rã nơi vị giác. Để biết phương pháp từ bỏ làm món bánh ngon "danh bất hư


Công thức bánh bông lan phô mai Đài Loan Le Castella là bí quyết làm món ngọt tnuốm mồm tương đối chiều lòng thực khách hàng. Dù chỉ mới "đổ bộ" vào cả nước ko lâu, nhưng lại bánh bông lan Đài Loan nóng phô mai đó đã vươn lên là một "cơn sốt". Tất cả phần đa nhờ vào lớp bánh quyến rũ, nhân phô mai vị mặn mặn tung rã vị trí vị giác. Để biết cách từ bỏ làm món bánh ngon "danh bất lỗi truyền" này, mời chúng ta đến với bí quyết sau đây của Dạy có tác dụng bánh nhé!

*

Ngulặng liệu

Công thức bánh bông lan phô mai Đài Loan thực hiện vô cùng đơn giản dễ dàng. Trước không còn, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu gồm:

Bột mì Cake flour (nhiều loại chuyên dụng làm cho bánh bông lan): 80 gram

Trứng gà: 5 trái (bóc tách riêng biệt lòng đỏ và lòng trắng trứng)

Sữa tươi ko đường: 120 ml

Bơ lạt Anchor : 4 tkhô cứng (các loại 10 gram/thanh)

Dầu ăn: 40 ml (4 thìa cà phê)

Đường: 80 gram

Muối: 1 thìa cà phê

Phô mai lá Cheddar (loại ăn với cùng với bánh Hamburger): 3 – 4 lát

Phô mai bột Parmesan: 4 thìa cà phê

Mật ong: 40 ml (4 thìa cà phê)

*

Cách thức làm cốt bánh bông lan phô mai mẫu mã Đài Loan

Trước tiên, hâm nóng 60 ml sữa tươi ko đường.

Bạn đang xem: Bánh bông lan đài loan công thức

Sau kia, đến tất cả số mật ong, 1 thìa muối, bơ lạt và dầu lấn sâu vào hỗn hợp, khuấy hầu như.

Khi tất cả hổn hợp vừa sôi thì tắt bếp, rồi rảnh rỗi rây bột mì vào tất cả hổn hợp đang đun nóng tan.

Dùng thìa khuấy bột chuyên được sự dụng trộn những cho tới Lúc các thành phần hỗn hợp đặc sệt lại. Công thức bánh bông lan phô mai Đài Loan này để giúp đến các thành phần hỗn hợp bột mì cùng những yếu tắc không giống được hòa quấn vào với nhau gấp rút.

Cho theo lần lượt từng lòng đỏ trứng vào hỗn hợp ban sơ, khuấy hồ hết. Cứ đọng thế, đến tiếp nối Khi không còn số lòng đỏ trứng.

Cho 60 ml sữa sót lại vào các thành phần hỗn hợp bột sẽ giúp đỡ bột được sánh mịn, không biến thành vượt quánh quến.

Về phần lòng trắng trứng, sử dụng sản phẩm công nghệ tiến công trứng tiến công cho đến khi bông lòng trắng trứng lên. Tiếp tục, vừa mang lại 80 gram đường vào, vừa tấn công cho đến Lúc đạt độ nổi phồng vừa nên.

Đổ rảnh rỗi phần lòng trắng trứng vẫn đánh bông vào các thành phần hỗn hợp bột.

 

Trộn đầy đủ tay cho tới Lúc tất cả các nguyên liệu hòa vào hoàn toàn với nhau.

*

Đổ khuôn cùng nướng bánh bông lan sốt phô mai

Dùng giấy nến trải số đông vào khuôn bánh.

Xem thêm: Review 20 Nước Tẩy Trang Cho Da Dầu Mụn Được Tin Dùng, Top 8 Sản Phẩm Tẩy Trang Tốt Nhất Cho Da Dầu

Cho ½ hỗn hợp bột bánh vào khuôn, tiếp theo sau, trải đầy đủ phô mai lá Cheddar lên bề mặt bánh.

Đổ phần bột còn lại vào khuôn.

Công thức bánh bông lan phô mai Đài Loan này sử dụng thìa khuấy bột chuyên được sự dụng tcố kỉnh đa số bột. Đồng thời, nhấp lên xuống nhẹ rây bề mặt bánh được mịn.

 

Sau đó, rắc một ít bột phô mai Parmesan lên phương diện bánh.

*
Cuối thuộc, để khuôn bánh vào lò vi sóng bật chế độ nướng, đặt lò sinh hoạt ánh nắng mặt trời 165 độ C trong 60 phút. quý khách cần làm nóng lò khoảng tầm 5 – 10 phút ít trước lúc mang đến bánh vào, hoặc để bánh bên trên một kgiỏi nước nóng khi nướng bánh. Các bước làm bánh bông lan nướng này rất có thể thưởng thức được ngay lập tức sau khi bánh chín.
*

Bí quyết làm cho vỏ bánh bông lan phô mai Đài Loan mượt mịn

Chọn nguyên tố nguyên ổn liệu

 

Muốn tiến hành công thức bánh bông lan phô mai Đài Loan nhiều người yêu đam mê, bạn phải cân nặng đo đong đếm lượng nguyên vật liệu cho vỏ bánh tương xứng. Những nguyên tố luôn luôn phải có để gia công bánh gồm: Bột mì, trứng kê, sữa, đường, bơ. Tuy nhiên, vấn đề khẳng định cân nặng từng vật liệu làm bột vỏ bánh đang ra quyết định biện pháp có tác dụng bánh bông lan mềm mại hay không. Trong đó, bột mì cùng trứng con kê quyết định độ phồng xốp cũng giống như Màu sắc của bánh. Sữa và mặt đường giúp sinh sản cảm giác mịn Khủng của mùi vị bánh. Trong khi, bơ/ dầu nạp năng lượng cũng đóng góp thêm phần ko nhỏ dại tạo nên sự mịn màng, góp bánh không bị khô, ngấy.

*

Nhiệt độ nướng bánh bông lan mượt mịn

Lựa chọn ánh nắng mặt trời, cũng tương tự thời hạn tương thích trong lúc nướng bánh cũng chính là nguyên tố nên quyên tâm vào bí quyết bánh bông lan phô mai Đài Loan đúng đắn. Nếu nhằm ánh sáng quá cao, tuyệt thời hạn quá lâu, sẽ làm cho bánh dễ dẫn đến cháy khét, bị khô nứt. trái lại, bánh chưa đủ độ kết nối vừa nên. Thông thường, ánh nắng mặt trời cùng thời gian tương xứng sẽ giúp đỡ cho bánh bông lan gồm độ mềm mịn và mượt mà như bông là 150 – 165 độ C vào 60 phút ít. Đây là các chỉ số tiêu chuẩn chỉnh đầy đủ độ chín bên phía trong của bánh. Nhờ kia, cách có tác dụng bánh bông lan xốp gồm độ nâu nhẵn nhưng mà không biến thành cháy khét.

Chọn giải pháp mang đến cách làm bánh bông lan phô mai Đài Loan đúng chuẩn

 

Nên áp dụng sản phẩm đánh trứng mang lại việc tiến công bông lòng trắng trứng, tương tự như hòa trộn vật liệu. thường thì, để đánh lòng trắng trứng tất cả độ bông đầy đủ hay mất không ít thời gian. Công đoạn hòa trộn đông đảo những nguyên vật liệu vào nhau cũng thế. Nếu chỉ sử dụng phép tắc bằng tay thủ công, phần bột vỏ bánh không đạt độ phối hợp cực tốt. Chính vì thế, áp dụng máy đánh trứng là biện pháp có tác dụng bánh bông lan ngon và thướt tha hơn.

*
khi nướng bánh, chúng ta có thể cần sử dụng bếp nướng chuyên dụng. Tuy nhiên, giả dụ không có công cụ này, chúng ta cũng có thể làm cho bánh bông lan bằng lò vi sóng gồm tích phù hợp tính năng nước thực phđộ ẩm cũng được. Các chính sách về thời hạn, ánh nắng mặt trời gần tương tự như như làm cho bánh bếp nướng. Còn nếu còn muốn ăn vị bánh mềm, ko lúc, bạn có thể làm cho bánh bông lan hấp bởi nồi cơm trắng điện cũng tương đối đơn giản. Tùy điều kiện sẵn bao gồm trong nhà nhưng bạn sàng lọc phương pháp bánh bông lan phô mai Đài Loan tương xứng nhé.