Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm năng lượng điện thông thường cực đơn giản với bí quyết có tác dụng bánh với thời gian, giải pháp nướng bánh chuẩn chỉnh duy nhất cho mẻ bánh ngon, quyến rũ và mềm mại như làm cùng với lò vi sóng bật chế độ nướng.

Bánh bông lan quyến rũ và mềm mại, thơm cùng ngọt vơi được nhiều người yêu thích hợp. Bánh bông lan phù hợp nhằm bữa sáng, làm cho món ăn nhẹ, mở ra trong các buổi tiệc, trong công ty hàng… vừa ngọt ngào và lắng đọng, ấm áp và nhã nhặn.

Bạn đang xem: Công thức làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Cách chế biến bánh bông lan vô cùng đơn giản cơ mà đối với những người không có lò vi sóng bật chế độ nướng thì rất có thể áp dụng nồi cơm trắng điện bình thường để triển khai. Bếp anhchien.vn lý giải phương pháp làm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng năng lượng điện ngon, mẻ bánh mượt mà và lại rất đơn giản, vừa khít vừa ngon như làm cho bởi lò vi sóng bật chế độ nướng.

Nguyên liệu làm bánh bông lan cơ bản

- Trứng gà: 4 quả

- 30ml sữa tươi không đường

- 30ml dầu ăn

- 100g bột mì đa dụng

- 40g bột bắp

- 100g mặt đường cat trắng

- 20g bơ lạt

- 1/2 trái chanh

- 50% thìa cà phê muối hạt, 1 ống vani

Lưu ý: Sử dụng trứng gà sẽ đến bánh thơm cùng ngậy hơn trứng vịt. khi làm cho hãy tuân thủ công thức, tỷ lệ bột để có được mẻ bánh ngon độc nhất vô nhị.

Các bước làm bánh bông lan bởi nồi cơm điện

Cách 1: Đánh bông tròng trắng trứng

- Tách riêng lòng trắng cùng lòng đỏ trứng con gà để vào 2 chén khác biệt.

- Dùng đồ vật đánh trứng hoặc chim cút lồng đánh bông phần lòng trắng trứng cho tới khi thấy có bọt bong bóng khí xuất hiện thì nêm thêm một tý muối cùng 1/4 quả chanh hao nạm lấy nước vào với tiến công bạo gan. Đánh trứng cho đến khi thấy lớp bọt khí nhỏ dần thì cho con đường vào lỏng lẻo, tiến công cho đến khi tròng trắng bông lên, bao gồm chóp mượt là được.



*

Cách 3: Trộn các thành phần hỗn hợp bột bánh

- Múc từng thìa phần tròng trắng trứng cho vào các thành phần hỗn hợp bột bánh với lòng đỏ trứng con kê, đảo đông đảo tay. Không cần mang lại không còn tất cả hổn hợp lòng trắng vào cùng lúc vẫn cực nhọc trộn với trộn không được những. Sau Khi trộn hoàn thành 2 các thành phần hỗn hợp đang nhận được tất cả hổn hợp có màu sắc kim cương nhạt.

Xem thêm: Cách Làm Sao Để Sữa Bắp Không Bị Kết Tủa Thơm Ngon Tại Nhà, Làm Sữa Ngô Không Bị Kết Tủa Thơm Ngậy Hết Ý

Crúc ý không hòn đảo quá lâu bánh sẽ ảnh hưởng cnhì và khô.

Bước 4: Cách nướng bánh bông lan bằng nồi cơm điện bình thường

- Lót một lớp giấy làm cho bánh chuyên được sự dụng vào lòng nồi để lúc lấy bánh ra đến dễ dàng.

- Đổ thong dong hỗn hợp vào trong nồi cơm điện, làm phẳng mặt phẳng bánh và thải trừ bong bóng khí bằng cách gõ nhẹ nồi xuống bàn.

- Bật chính sách cook thổi nấu cho đến Lúc nồi cơm trắng dancing sang trọng chính sách Warm thì để bánh trong nồi khoảng tầm 20 - 25 phút. Dùng tăm kiểm tra bánh, trường hợp bánh chưa chín thì bật lại cơ chế Cook thêm một đợt tiếp nhữa là được.

Bánh bông lan nướng ngừng lôi ra cùng thưởng thức. Làm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện đơn giản dễ dàng, bánh quyến rũ và mềm mại, có color đá quý bắt mắt, vừa thơm vừa ngon.